31
Th12

Trao thưởng Iphone 11 Pro Max tới nhân viên kinh doanh Nguyễn Quốc Hưng

Vừa qua, tại phòng hội trường công ty cổ phần Green Real đã diễn ra chương trình “Tuần mới vui vẻ”. Đây là chương trình khối Kinh Doanh và Marketing cùng hợp tác và tổ chức vào ngày thứ 2 hàng tuần. Buổi gặp mặt đó mang ý nghĩa tạo động lực, kết nối các CBNV lại với nhau, cũng như khởi đầu cho một tuần làm việc hiệu quả và năng lượng hơn. Trong buổi gặp gỡ, công ty rất vui khi được vinh danh trao thưởng cho nhân viên đạt chỉ tiêu kinh doanh dự án Aloha.

 

Chương trình “Tuần mới vui vẻ” khối kinh doanh và marketing

 Chương trình vinh danh trao thưởng cho nhân viên đạt chỉ tiêu kinh doanh dự án Aloha là phần thưởng Chủ đầu tư tập đoàn Việt Úc cũng như công ty dành đến cho nhân viên có giao dịch căn hộ hoặc shophouse.

Dịp này, anh Nguyễn Quốc Hưng đã xuất sắc được vinh danh trao thưởng. Ngoài số tiền thưởng nóng có giá trị, cá nhân anh Hưng còn được vinh dự nhận phần thưởng điện thoại Iphone 11 Pro Max do đích thân anh Hồ Kim Khuê – Giám đốc khối Sales – Marketing trao thưởng.

Thưởng nóng Iphone 11 Pro Max cho anh Nguyễn Quốc Hưng

 Chỉ mới gia nhập vào đại gia đình Green Real 2 tháng, tuy nhiên anh Nguyễn Quốc Hưng luôn không ngừng học hỏi kinh nghiệm từ các nhân viên lâu năm nhiều kinh nghiệm hơn, để chỉ không tới 2 tháng gia nhập vào công ty, hơn nữa là tiếp cận với một dự án bất động sản mới, anh  Hưng đã chốt được giao dịch đầu tiên cho bản thân mình.

Công ty cổ phần Green Real luôn tạo ra nhiều chính sách thưởng nóng để tạo động lực cho các nhân viên kinh doanh. BLĐ công ty cũng luôn hỗ trợ giúp đỡ mỗi cá nhân có những phương pháp dẫn đến thành công. Hơn thế nữa, nhân viên công ty cũng luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng cùng công ty xây dựng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có tâm với nghề và phấn đấu với khẩu hiệu quen thuộc của công ty “Green Real – Đoàn kết, bán hết”.

Buổi gặp gỡ kết thúc trong không khí vui tươi, đầy lòng hứng khởi của nhân viên kinh doanh công ty cổ phần Green Real.  Một lần nữa, chúc mừng anh Nguyễn Hưng đã dành được phần thưởng nóng Iphone 11 pro max. Chúc cho tất cả CBNV kinh doanh trong thời gian tới sẽ hoàn thành tốt công việc và nhận được nhiều phần thưởng xứng đáng đến từ công ty.