05
Th4

Phú Quốc: ‘đất vàng’ của BĐS nghỉ dưỡng

Nổi bật với vẻ đẹp hiếm có ví như “thiên đường nghỉ dưỡng” cộng thêm lợi thế về quy hoạch và kết nối giao thông hàng không, đường biển, Phú Quốc đang là vùng đất thu hút vốn của nhiều “ông lớn” bất động sản nghỉ dưỡng.

BĐS nghỉ dưỡng: “gà đẻ trứng vàng”

Việt Nam là một trong những quốc gia có nhiều tiềm năng cho du lịch phát triển trong đó đặc biệt là du lịch nghỉ dưỡng. Tốc độ tăng trưởng khách du lịch đang ở mức cao, tính chung 2 tháng năm 2017 ước đạt 2.206.659 lượt khách, tăng 33,0% so với cùng kỳ năm 2016. Trong đó, khách tới các địa điểm du lịch biển tăng đột biến, cụ thể là công suất phòng tại phân khúc nghỉ dưỡng 4 và 5 sao tại Phú Quốc lên tới trên 90%.

Việc đầu tư sở hữu đất để xây khách sạn là cơ hội đầy tiềm năng cho các nhà phát triển BĐS nghỉ dưỡng tự tin đầu tư vào cơ sở vật chất và lưu trú cao cấp cho ngành du lịch.

Đánh giá về thị trường BĐS nghỉ dưỡng năm 2017, bà Dương Thị Thùy Dương, Giám đốc mảng nghiên cứu và tư vấn của CBRE đã nhận định: “Phân khúc nghỉ dưỡng với biên độ lợi nhuận cao sẽ luôn làm miếng bánh ngọt ngào đầy hấp dẫn doanh nghiệp”.

Các nhà đầu tư chuyên nghiệp cũng có chung ý kiến khi đánh giá hầu hết bất động sản nghỉ dưỡng đều là “con gà đẻ trứng vàng”. Trong đó, đáng chú ý là phân khúc đất nền xây dựng khách sạn ở các thành phố biển lớn như: Đà Nẵng, Nha Trang, Phan Thiết, Vũng Tàu, Phú Quốc đang nổi lên là kênh tiềm năng sinh lời chắc chắn dành cho các nhà đầu tư có tầm nhìn.

Phú Quốc nổi bật với vẻ đẹp hiếm có được nhiều du khách ví là “thiên đường nghỉ dưỡng” và được tạp chí Forbes Mỹ bình chọn là một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Cộng thêm lợi thế về quy hoạch và kết nối giao thông hàng không, đường biển đi các nước Asean, Phú Quốc đang là vùng đất thu hút được nhiều tên tuổi lớn tham gia vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Milton Phú Quốc – Cơ hội sinh lời bền vững

Dự án Milton Phú Quốc của Tập đoàn Milton Holdings được toạ lạc tại Bãi Trường phía Tây Nam đảo Phú Quốc. Đây là một trong những bãi biển đẹp và hấp dẫn nhất của Phú Quốc với một dải cát vàng thoai thoải, nước biển trong và xanh, nhìn rõ màu sắc của từng loài rong biển.

Bãi Trường đang là “điểm đến vàng” của bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc. Sở hữu vị trí đắc địa là trung tâm của Bãi Trường, dự án Milton có quy mô 82,2071 ha với 500m bãi biển, nổi bật là khách sạn nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc với hơn 300 phòng tiêu chuẩn 5 sao được thiết kế độc đáo và ấn tượng bởi các đối tác đến từ Tây Ban Nha, Nhật, Canada.

Pullman Phú Quốc được tài trợ vốn bởi BIDV, do Tập đoàn Accor Vận hành & Quản lý sẽ đi vào hoạt động tháng 8/2018.


Với sự quy hoạch đồng bộ và hoàn chỉnh trong một tổn thể hài hoà, Milton Phú Quốc đang được đánh giá sẽ là dự án tâm điểm của bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc năm 2017 và trở thành tầm ngắm mới cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời an toàn, bền vững.Milton Phú Quốc được quy hoạch đồng bộ hoàn chỉnh trong một tổng thể hài hoà, bên cạnh khách sạn Pullman còn có các khách sạn tiêu chuẩn 4 sao là Milton 1 có quy mô 4,057ha và Milton 2 có quy mô 4,252ha.

Chính sự ra đời của các khách sạn tiêu chuẩn quốc tế tại Phú Quốc cũng là một tiền đề để thu hút khách du lịch đến với vùng đất này. Với sức hút của bãi biển hàng đầu hành tinh cùng sự đầu tư bài bản và quy mô của các thương hiệu lớn sẽ là lực đẩy cho bất động sản nghỉ dưỡng tại đây phát triển bền vững.

Hiện dự án Milton Phú Quốc được Công ty Green Real độc quyền phân phối & tiếp thị.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Green Real.

Địa chỉ: 128A Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6 Quận 3 TP. HCM

Website: https://greenreal.vn/

Hotline: 0969 97 77 79

Lệ Thanh – VietNamNet