17
Th12

Green Real – Hành trình 10 năm

Ngày 12 tháng 12 năm 2019 vừa qua, tại Trung tâm hội nghị Gem Center, công ty cổ phần Green Real đã tổ chức “ Green Real – Hành Trình 10 năm “ với sự tham gia của các vị đối tác, khách mời thân thiết, Ban lãnh đạo  cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty trong không khí trang trọng và ấm cúng.

Chặng đường 10 năm ( 12/12/2009 – 12/12/2019 ) không là quá dài cho cả một quá trình phát triển nhưng trong đó chứa đựng bao sự gắn bó, niềm vui, sự hứng khởi của mỗi cá nhân qua quãng đường phát triển trong ngôi nhà chung Green Real. 10 năm hình thành và phát triển, Green Real đã vượt qua bao thử thách, bao thăng trầm. Công ty trở nên thành công và lớn mạnh, chính là nhờ sự vận hành linh hoạt, thao lược, sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng của những người sáng lập, tập thể Ban lãnh đạo cùng đội ngũ CBNV công ty. 

Trong buổi lễ kỷ niệm, công ty đã tổ chức nhiều hoạt động, chương trình mang ý nghĩa thiết thực. 

Khai mạc buổi lễ,TGĐ Phan Xuân Thủy chia sẻ, gửi lời cám ơn tới những người đã luôn đồng hành và gắn bó với công ty trong chặng đường 10 năm. Đồng thời, ông Phan Xuân Thủy đã khởi xướng chương trình “ Thùng hoa yêu thương”, nói về chương trình này ông Phan Xuân Thủy chia sẻ rằng “ Tôi mong muốn những ai có ý định tặng hoa chúc mừng tôi, tôi xin mọi người hãy dùng số tiền tương ứng bỏ vào thùng hoa yêu  thương này, hay tôi có ý định tặng hoa chúc mừng ai, tôi sẽ tặng bằng giá trị tiền thật và tôi sẽ xin lại bỏ vào thùng hoa yêu thương. Tôi muốn sử dụng những số tiền đó để thực hiện những chương trình thiện nguyện sau này, tôi muốn mang lại niềm vui đó cho những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Bởi vì hoa có thể tàn, nhưng tình yêu thương luôn mãi còn ở đó”

Đại diện ban lãnh đạo, GĐ Khối kinh doanh – Marketing đã trao tặng đến những thành viên sáng lập công ty món quà tri ân thay cho lời cảm ơn. Sau phần trao tặng, các thành viên sáng lập công ty cùng thực hiện chương trình “ Thùng hoa yêu thương” ngay trên sân khấu.

Trong không khí đầy cảm xúc của buổi lễ kỷ niệm, nghi thức cắt bánh kem sinh nhật đã được thực hiện bởi TGĐ Phan Xuân Thủy và Ban lãnh đạo công ty. Cùng lúc đó, bài hát Happy birthday được hát vang bởi đại gia đình Green Real. Những ánh đèn lightstick xanh lá tràn ngập bữa tiệc đã đẩy không khí bữa tiệc lên cao trào. 

Trong sự kiện kỷ niệm, công ty tổ chức vòng chung kết “ Green Real’s Got Talent”, chương trình đã mang lại các tiết mục hấp dẫn, đầu tư chuyên nghiệp từ các đội thi. Green Rel’s Got Talent đã gắn kết các thành viên trong công ty lại với nhau, mọi người thể hiện sự đoàn kết và tinh thần tập thể giữa các phòng ban trong công ty.

Một số hình ảnh của các đội thi

Chương trình “ Green Real – Hành Trình 10 năm”  đã kết thúc thành công tốt đẹp, nhiều ý nghĩa và mang đến cho tập thể CBNV nhiều cung bậc cảm xúc. Cùng với những định hướng của TGĐ Phan Xuân Thủy, hi vọng trong tương lại công ty cổ phần Green Real sẽ phát triển vững mạnh hơn nữa và gặt hái được nhiều thành công rực rỡ.