Giới Thiệu

  • Home
  • /
  • Giới Thiệu

Qúy Đối Tác & Khách Hàng Kính Mến

Lời đầu thư, thay mặt Công ty Cổ phần Green Real xin gửi lời chào và lời chúc sức khỏe, thành công tới Quý đối tác & khách hàng.

Green Real được thành lập từ 2009, trải qua hơn 7 năm hình thành & phát triển, chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tư, độc quyền phân phối & tiếp thị hàng đầu cho các dự án lớn với các phân khúc đất nền nhà phố thương mại, nhà phố vườn, bất động sản nghỉ dưỡng, căn hộ,… trải khắp cả nước từ các Chủ đầu tư uy tín lâu năm trong ngành, đã triển khai nhiều dự án tầm cỡ, khả năng tài chính tốt: Tập đoàn Năm Sao, Tập đoàn Đất Xanh, Tập đoàn Rạng Đông, Tập đoàn Milton Holding,…

Green Real luôn đặt phương châm phát triển của công ty là “tạo lòng tin và gia tăng các giá trị thực cho khách hàng”, với ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm, định hướng chiến lược tốt cùng một đội ngũ cán bộ nhân viên tâm huyết, năng động, được đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp & luôn xem khách hàng là “thượng đế” để tận tình phục vụ và lấy tiêu chí sự hài lòng của khách hàng là thành công của bản thân. Chính vì sự hợp nhất của đại gia đình Green Real sẽ luôn luôn đi tiên phong mang đến khách hàng với những “Sản phẩm thực – Giá trị thực” và không ngừng phát triển bản thân để nâng tầm vị thế cái tên “Green Real” đến với khách hàng cũng như đối tác chiến lược.

Green Real định hướng chiến lược phát triển trong năm 2017 và những năm tiếp theo sẽ phát triển trở thành một công ty hoạt động đa lĩnh vực “Đầu tư – Xây Dựng – Tư vấn” và tạo ra nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng & nền kinh tế nước nhà.

Chúng tôi rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác cùng với các đối tác chiến lược cũng như sự đồng hành thiết thực từ khách hàng trong suốt thời gian qua đã tin tưởng & giao phó trọng trách cho chúng tôi hoàn thành sứ mệnh của mình và đây sẽ là một động lực lớn lao để Ban lãnh đạo & toàn thể cán bộ nhân viên Green Real phát triển trên con đường chinh phục một tầm cao mới.

Một lần nữa thay mặt Ban lãnh đạo Green Real, tôi xin chân thành cảm ơn & kính chúc Quý đối tác, Khách hàng SỨC KHOẺ – THÀNH CÔNG.

Trân trọng !

Hình Thành Và Phát Triển

Công ty Cổ phần Green Real được thành lập vào ngày 10/12/2009, hơn 7 năm hình thành và phát triển, với những thành công đạt được, công ty đã khẳng định được uy tín; chất lượng sản phẩm, dịch vụ; lòng tin khách hàng; tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc triển khai các dự án BĐS gồm: căn hộ cao cấp, căn hộ trung cấp, dự án đất nền, nhà ở thương mại liên kế và đặc biệt trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng biển trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Với đội ngũ Ban lãnh đạo có tầm nhìn, quản lý chuyên nghiệp cùng tập thể nhân viên trẻ năng động, sáng tạo và kế thừa được những kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS qua các dự án đầu tư và triển khai thành công, Green Real tự tin trở thành công ty lớn hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, môi giới BĐS trên phạm vi cả nước và khu vực Đông Nam Á.

Triết lý kinh doanh

Green Real đặt ra phương châm đồng hành suốt sự phát triển của công ty là “Tạo lòng tin và gia tăng các giá trị thực cho khách hàng”