08
Th1

Cháy hàng dự án Khu phức hợp căn hộ thương mại Cộng Hòa Garden

Công ty Cổ phần Green Real đơn vị phân phối – tiếp thị độc quyền vừa chào bán thành công giai đoạn một của dự án Khu phức hợp căn hộ thương mại Cộng Hòa Garden do Công ty Cổ phần Thiên Phúc Điền là chủ đầu tư với tỉ lệ tiêu thụ 100% ngay trong buổi lễ mở bán. Lượng sản phẩm tung ra tại Lễ mở bán vẫn không đủ đáp ứng nhu cầu mua quá lớn của khách hàng.

Buổi lễ mở bán được tổ chức vào sáng ngày 06/01/2018 tại trung tâm Grand Palace trong không khí sôi động, xen lẫn sự hồi hộp lo lắng của khách tham dự không biết mình có nhanh tay mua kịp sản phẩm không. Đã có hơn 500 khách hàng tham dự và đăng ký sở hữu các căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ và penthouse thuộc block D của dự án Cộng Hòa Garden.

Khách hàng có mặt đông đủ và sôi nổi từ rất sớm trong lễ mở bán.

Do địa thế tốt nằm ngay cạnh sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, nhiều tiện ích hiện hữu vượt trội với mức giá rất cạnh tranh trong khu vực và phương thức thanh toán hấp dẫn, cùng với nhu cầu về sản phẩm đã vượt cung lên đến 300% nên chỉ trong 1 giờ đồng hồ mở bán đã có hơn 85% sản phẩm giao dịch thành công. Và 100% số sản phẩm tung ra trong Lễ mở bán đã hoàn tất giao dịch trong chưa đầy 2 giờ đồng hồ.

Dàn lễ tân xinh tươi đón tiếp khách hàng tại sự kiện

Quầy quản lí sản phẩm

Múa lân tại sự kiện

Tất cả các sản phẩm đã được giao dịch thành công vào cuối buổi lễ mở bán.

Nhiều khách hàng đã mua một lúc nhiều sản phẩm tại buổi lễ mở bán vì bị thu hút bởi sự hấp dẫn và các tiện ích vượt trội của Cộng Hòa Garden mà hiếm có dự án nào có thể đáp ứng được.

Rất nhiều khách hàng ra về trong tiếc nuối khi không sở hữu được sản phẩm vì lượng sản phẩm bán ra tại sự kiện không đủ đáp ứng nhu cầu.

Ông Phan Xuân Thủy – Tổng giám đốc công ty CP Green Real

Xuyên suốt buổi lễ mở bán, ban tổ chức đã tiến hành các chương trình bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 30 chỉ vàng dành cho các khách hàng may mắn có giao dịch thành công.

Khách hàng nhận giải bốc thăm trúng thưởng trên sự kiện

Khách hàng nhận giải bốc thăm trúng thưởng trên sự kiện

Khách hàng nhận giải bốc thăm trúng thưởng trên sự kiện

Cộng Hòa Garden tọa lạc tại số 20 Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, Tp.HCM với quy mô 3ha gồm 5 block cao từ 13 – 15 tầng tổng diện tích sàn xây dựng hơn 130.000m2. Trong đó, khu căn hộ gồm 970 căn hộ thương mại và dịch vụ cho thuê, khu văn phòng có diện tích khoảng 15.000m2 và khu thương mại dịch vụ khoảng 12.000m2.

 

Là khu phức hợp với nhiều mảng xanh duy nhất phía Tây Bắc nội thành thành phố, Cộng Hòa Garden được quy hoạch và thiết kế đồng bộ, hòa hợp với kiến trúc chung của khu vực. Với cấu trúc chẻ quạt, mọi không gian trong căn hộ đều thông thoáng, nhận được ánh sáng tự nhiên và phù hợp phong thủy Á Đông.