09
Th12

Căn hộ nghỉ dưỡng biển Ocean Vista “cháy hàng” trong ngày tung ra sản phẩm ưu đãi cực hấp dẫn.

Ngày 09.12.2017, tại sàn giao dịch bất động sản Green Real (128A Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1) Công ty Cổ phần Green Real (Đơn vị hợp tác đầu tư cùng Tập đoàn Rạng Đông) phát triển sản phẩm “hot” nhất trên cung đường resort nghỉ dưỡng cao cấp Mũi Né, Tp.Phan Thiết, Bình Thuận.
Ocean Vista đã làm sôi động cả một đoạn đường của Sài Gòn sáng cuối tuần, khách hàng chen chân nhau để chọn lựa cho mình “cơ hội sở hữu vị trí đẹp nhất” của dự án.
Ocean Vista tọa lạc trong quần thể Khu du lịch – sân golf – biệt thự Sealinks City (Quy mô 170ha – chuẩn 5 sao), có thể nói nơi đây hội tụ đầy đủ 5 giá trị “Thật”:
1. Giá bán THẬT
2. Giá trị THẬT
3. Nghỉ dưỡng THẬT
4. Sở hữu THẬT
5. Kinh doanh THẬT
Với tiện ích hiện hữu vượt trội: Sân golf, sân tennis, hồ bơi, club house, bến du thuyền,… mật độ xây dựng Ocean Vista chỉ có 22%, diện tích còn lại chủ đầu tư đã tâm huyết dành trọn cho cảnh quan cây xanh để tạo một mảng xanh rộng lớn, thoáng mát cho tổng thể cả khu du lịch. Chắc chắn nơi đây sẽ là chọn lựa vô cùng tuyệt vời để hưởng trọn cảm giác nghỉ dưỡng xứng tầm cho những khách hàng khó tính nhất.Tổng thể của toàn khu Sealinks City đã hình thành và vận hành ổn định với công suất đặt phòng tối thiểu 60% mỗi tháng, vào cao điểm lễ, Tết thì phải rơi vào tình trạng “cháy phòng” cho thuê. Điều đó cho thấy lượng khách có nhu cầu thuê phòng nghỉ dưỡng là rất cao, khách hàng đầu tư căn hộ Ocean Vista nhằm cho thuê lại thì khả năng sinh lợi hàng tháng rất tốt. Mức giá cho thuê căn hộ 1 phòng ngủ tại Ocean Vista hiện nay có mức giá dao động từ 1,850 triệu/căn, như vậy khách hàng cho thuê lại căn hộ 1 phòng ngủ của mình thì sẽ thu về tối thiểu 300 triệu/năm chưa tính đến thời điểm lễ, Tết công suất khai thác 100%.

Mọi thông tin về căn hộ nghỉ dưỡng Ocean Vista khách hàng liên hệ trực tiếp:
Công ty cổ phần Green Real
19 Trương Định, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM
Hotline: 0945 277 772 – 091 999 5 999